Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tại khu dân cư Nhạn Tháp, xã Mễ Sở

Đăng ngày 13 - 11 - 2017

Đ/c Trần Tùng Chuẩn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng khu dân cư thôn Nhạn Tháp, xã Mễ Sở

Chiều ngày 13/11, cùng với cả nước, cán bộ và nhân dân thôn Nhạn Tháp, xã Mễ Sở đã tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11/1930 - 18/11/2017.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Tùng Chuẩn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện; Đảng ủy – HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ xã Mễ Sở cùng đông đảo cán bộ và nhân dân thôn Nhạn Tháp.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang suốt 87 năm qua kể từ ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, nay là Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đoàn kết, tập hợp các tầng lớp nhân dân thành một khối thống nhất, góp phần quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát huy truyền thống quý báu đó, trong những năm qua cán bộ và nhân dân thôn Nhạn Tháp, xã Mễ Sở đã đoàn kết, nỗ lực vươn lên xây dựng thôn Nhạn Tháp ngày càng phát triển. Đến nay, nhân dân trong thôn có cuộc sống ổn định; xuất hiện nhiều nhà cao tầng, không còn nhà tranh vách đất; 100% số hộ gia đình có tivi, xe máy; 8 gia đình có xe ô tô vận tải từ 1,5 tấn trở lên; thu nhập bình quân đầu người đạt 43 triệu đồng/năm; 100% đường làng, ngõ xóm được bê tông hóa, phong quang sạch đẹp; công tác an ninh trật tự được đảm bảo; đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân ngày một nâng cao; các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao được đẩy mạnh; 100% hộ dân ký cam kết thực hiện tốt nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội; nhiều gia đình được công nhận danh hiệu gia đình văn hóa….

Về dự, tặng hoa chúc mừng cán bộ và nhân dân thôn Nhạn Tháp, đồng chí Trần Tùng Chuẩn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những kết quả đã đạt được của nhân dân thôn Nhạn Tháp nói riêng, của xã Mễ Sở nói chung. Để phát huy hơn nữa những thành tích đó và khắc phục những mặt còn hạn chế, đồng chí Trần Tùng Chuẩn đã phát biểu chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới. Đồng chí đề nghị mỗi người dân trong khu dân cư cần thực hiện tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, với quyết tâm giữ vững danh hiệu thôn văn hóa, chung sức xây dựng nông thôn mới, thực hiện tốt phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Nhân dịp này, nhiều tập thể và cá nhân của khu dân cư Nhạn Tháp đã được các cấp, các ngành tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2017; nhiều gia đình được các cấp công nhận danh hiệu ông bà, cha mẹ mẫu mực, con trung hiếu cháu thảo hiền.

Một số hình ảnh tại Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư Nhạn Tháp: