Đảng ủy cơ quan Chính quyền huyện: Tổ chức cuộc thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017

Đăng ngày 05 - 08 - 2017

Ngày 04/8, Đảng ủy cơ quan Chính quyền huyện đã tổ chức cuộc thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.

Ảnh: Đồng chí Chu Quốc Hiệu - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho các thí sinh tham gia kể chuyện

Về dự động viên cuộc thi có đồng chí Chu Quốc Hiệu - Phó BTTTHU; đồng chí Nguyễn Cao Trào - TVHU - phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đàm Văn Ngọ - HUV - Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Vân - Phó CTUBND huyện - Bí thư Đảng ủy cơ quan Chính quyền huyện; lãnh đạo các phòng ban liên quan của huyện cùng các đồng chí cán bộ, Đảng viên, người lao động thuộc HĐND - UBND huyện.

Tham gia cuộc thi có 10 thí sinh là các đồng chí Đảng viên trong Đảng ủy cơ quan Chính quyền huyện. Các thí sinh trải qua 03 phần thi là phần thi đền cương tư tưởng Hồ Chí Minh; phần thi kể chuyện và  phần trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Trong đó, phần thi kể chuyện đã để lại nhiều ấn tượng nhất khi các thí sinh kể những mẩu chuyện xúc động về tấm gương, đạo đức và phong cách sáng ngời của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, gắn với đó là những việc làm cụ thể học tập theo Bác của các tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của Đảng ủy cơ quan Chính quyền nhằm tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; tuyên truyền về những tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân, tạo phong trào học tập và làm theo Bác ngày càng sâu rộng.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao 4 giải khuyến khích, 3 giải ba, 2 giải nhì và 1 giải nhất cho các thí sinh. Trong đó, thí sinh Phó Thị Hoài Thương - cán bộ Phòng Lao động TBXH huyện đã xuất sắc đạt giải nhất. ../.