Đồng chí Đỗ Tiến Sĩ Dự sinh hoạt chi bộ thôn Tam Kỳ xã Nghĩa Trụ huyện Văn Giang

Đăng ngày 09 - 08 - 2018

Chiều ngày 8/8/2018, Đồng chí Đỗ Tiến Sĩ, Ủy viên Trung ương Đảng Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về dự buổi sinh hoạt thường kỳ tại Chi bộ 4, thôn Tam Kỳ, xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang

Ảnh: Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy dự buổi sinh hoạt chi bộ thôn Tam Kỳ (Nghĩa Trụ)Chiều ngày 8/8/2018,  Đồng  chí Đỗ Tiến Sĩ, Ủy viên Trung ương Đảng Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về dự buổi sinh hoạt thường kỳ tại Chi bộ 4, thôn Tam Kỳ, xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang. Dự buổi sinh hoạt còn có đồng chí Quách Thị Hương-TUV-Chủ tịch Hội phụ nữ tỉnh, đồng chí Đào Hồng Vận-TUV-BTHU-CTHĐND huyện, đồng chí Trần Tùng Chuẩn-PBTTTHU, Đồng chí Nguyễn Văn Vân-PCTUBND huyện, lãnh đạo đảng ủy-HĐND-UBND xã Nghĩa Trụ.

Chi bộ thôn Tam Kỳ hiện có 49 đảng viên. Những năm qua, chi bộ luôn phát huy tốt vai trò là hạt nhân lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, duy trì chế độ sinh hoạt hàng tháng bảo đảm về thời gian, nội dung và số lượng đảng viên tham dự, thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới, liên tục nhiều năm đạt chi bộ trong sạch vững mạnh. Tại buổi sinh hoạt Chi bộ đồng chí Vũ Như Lân-Bí thư chi bộ đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết các cấp và của chi bộ trong tháng 7 với 3 nhiệm vụ chính đó là: tập trung chỉ đạo gieo cấy lúa xuân đảm bảo khung thời vụ, triển khai tốt công tác đền ơn đáp nghĩa nhân dịp kỉ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ và chỉ đạo tốt công tác hoạt động hè cho thanh thiếu niên. Các đại biểu đã sôi nổi  thảo luận và thông qua nghị quyết triển khai tổ chức thực hiện trong tháng 8.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sĩ đánh giá cao nội dung buổi sinh hoạt, thể hiện được tính lãnh đạo, tính giáo dục, tính chiến đấu, tính phản biện, tinh thần dân chủ, qua đó đi đến sự thống nhất cao trong Đảng, chính quyền và nhân dân, từ đó đưa ra nghị quyết để xây dựng địa phương. Đồng chí bí thư tỉnh ủy cũng thông tin nhanh một số vấn đề thời sự trong nước và khu vực, mà dư luận xã hội quan tâm trong thời gian vừa qua. Thông báo khái quát thành tựu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh6 tháng đầu năm 2018, định hướng, quy hoạch thời gian tới của tỉnh nói chung, của Văn Giang nói riêng.

Đồng chí nhấn mạnh, công tác xây dựng Đảng, tinh thần đoàn kết, tính chiến đấu trong Đảng là điều kiện hết sức cần thiết cho sự phát triển chung, do vậy, Chi bộ cần tiếp tục phát huy tốt vai trò hạt nhân trong việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt, phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong việc xây dựng, tổ chức thực hiện nghị quyết, mỗi đảng viên là một tấm gương  để quần chúng noi theo. Chú trọng phát triển đảng viên mới, tăng cường bồi dưỡng đạo đức, chính trị cho đảng viên trẻ. Tại đây đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm mô hình phát triển kinh tế . Cùng ngày, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ đã đến thăm mô hình trang trại chăn nuôi mang lại hiệu quả kinh tế cao trên địa bàn xã Nghĩa Trụ.

Đồng chí Bí thư chụp ảnh lưu niệm với đảng viên chi bộ