Bế mạc giải bóng đá Công đoàn-Đoàn thanh niên huyện Văn Giang năm 2019

Đăng ngày 31 - 05 - 2019

Chiều ngày 30/5, Bế mạc giải đấu, Ban tổ chức đã trao chức vô địch cho đội bóng đá công đoàn Công ty THHH Minh Long

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân và tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2019. Từ ngày 05/5, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo xã Mễ Sở, LĐLĐ huyện Văn Giang đã phối hợp với Huyện đoàn Văn Giang tổ chức giải bóng đá Công đoàn-Đoàn thanh niên năm 2019. Đến chiều ngày 30/5, giải đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội bóng đá Công ty trách nhiệm hữu hạn Minh Long.

Đồng chí Nguyễn Văn Phúc-HUV-Chủ tịch LĐLĐ huyện trao cúp vô địch cho đội bóng công đoàn công ty THHH Minh Long

Giải năm nay có sự góp mặt cuả 7 đội bóng với trên 100 VĐV, được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Xuyên suốt giải đấu, các đội bóng đã thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, pha bóng đẹp bằng tinh thần thi đấu quyết tâm của các vận động viênTại trận chung kết của giải giữa công đoàn Chính quyền huyện và công đoàn công ty trách nhiệm hữu hạn Minh Long đã diễn ra vô cùng kịch tính với màn đôi công hấp dẫn, các chân sút của cả hai đội đều tỏ ra vô duyên trước khung thành đối phương. Cuối cùng công đoàn công ty trách nhiệm hữu hạn Minh Long là đội bóng xuất sắc và may mắn hơn khi có được bàn thắng quyết định và duy nhất của trận chung kết, qua đó lên ngôi vô địch của giải đấu năm nay.

Bế mạc giải đấu, Ban tổ chức đã trao chức vô địch cho đội bóng đá công đoàn công ty THHH Minh Long, trao giải nhì cho công đoàn Chính quyền huyện, trao các giải ba, giải khuyến khích cùng các giải phụ khác cho các đội bóng và vận động viên xuất sắc.

Đội bóng công đoàn chính quyền huyện đạt giải á quân

Giải đấu năm nay được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, đơn vị, thúc đẩy việc tập luyện thể thao, rèn luyện tinh thần, tăng cường thể lực để công nhân viên chức lao động thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.