Đồng chí Bí thư Huyện ủy đến thăm và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly số 1 và một số chốt kiểm soát dịch

Đăng ngày 10 - 04 - 2020

Đồng chí Đào Hồng Vận-TUV-BTHU-Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung số 1 trên địa bàn huyện, kiểm tra 1 số chốt kiểm soát trên địa bàn xã Long Hưng và TTVG

Ảnh: Đồng chí Bí thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo các hội, đoàn thể huyện đã hỗ trợ cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly các loại vật tư y tế,  nhu yếu phẩm và  thực phẩm

Chiều 9/4/2020, đồng chí Đào Hồng Vận-TUV-BTHU-Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung số 1 trên địa bàn huyện, kiểm tra 1 số chốt kiểm soát trên địa bàn xã Long Hưng và TTVG. Cùng đi có đồng chí Đỗ Thị Thanh Huyền-TVHU-Trưởng ban Dân vận Huyện ủy-Chủ tịch UBMTTQ huyện, các đồng chí lãnh đạo các hội, đoàn thể huyện. Tại khu cách ly số 1, thực hiện sự chỉ đạo của ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Co vid-19 huyện, để bảo đảm các điều kiện cách ly theo quy định, Ban CHQS huyện đã huy động toàn bộ cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ, bố trí đủ cơ sở vật chất, bảo đảm về điều kiện ăn, ở theo tiêu chuẩn Nhà nước quy định; Bố trí lực lượng công an, đội ngũ y bác sỹ tổ chức canh gác bảo vệ cũng như kiểm tra sức khoẻ hàng ngày cho các công dân cách ly. Đến thời điểm này, còn 3 trường hợp đang được cách ly, các trường hợp này sức khỏe đều bình thường, yên tâm thực hiện cách ly theo quy định. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã đi kiểm tra tình hình thực tế nơi ăn, ở, sinh hoạt tại khu cách ly, đồng thời nghe các thành viên ban chỉ đạo báo cáo quá trình triển khai thực hiện.Tiếp đó đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã đi kiểm tra các chốt kiểm soát dịch tại thôn Lại ốc-xã Long Hưng và chốt kiểm soát dịch tại thôn Đan Nhiễm-TTVG.

Đồng chí Đào Hồng Vận-TUV-BTHU-CTHĐND huyện chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng đang làm nhiệm vụ; đồng thời nhấn mạnh, tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, vì thế các lực lượng tuyến đầu tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa, tuân thủ quy định của các điểm cách ly, tích cực tuyên truyền và động viên các công dân tuân thủ khuyến cáo của Bộ Y tế, nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19. Đối với lực lượng ở các chốt kiểm soát dịch bệnh phải duy trì tốt lực lượng, đảm bảo thời gian trực chốt. Nhân dịp đi thăm và động viên lực lượng làm nhiệm vụ,  đồng chí Bí thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo các hội, đoàn thể huyện đã hỗ trợ cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly các loại vật tư y tế,  nhu yếu phẩm và  thực phẩm.

Một số hình ảnh Đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã đi kiểm tra tình hình thực tế nơi ăn, ở, sinh hoạt tại khu cách ly