Đồng chí Bí thư Huyện ủy đến thăm và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly số 1

Đăng ngày 25 - 02 - 2021
100%

Đồng chí Đào Hồng Vận- TUV- BTHU-Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung số 1

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm ở khu cách ly

Sáng ngày 24/2/2021, đồng chí Đào Hồng Vận- TUV- BTHU-Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung số 1 được bố trí tại trường đại học mở cơ sở 2 thôn Lại Ốc- xã Long Hưng. Cùng đi có đồng chí Đỗ Thị Thanh Huyền-TVHU-Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQ huyện, các đồng chí lãnh đạo các hội, đoàn thể huyện. Ngay sau khi làn sóng dịch Covid -19 bùng phát trở lại, khu cách ly này lập tức được kích hoạt trở lại với đầy đủ các điều kiện theo quy định và được giao cho các đơn vị như: BCHQS huyện, Y tế và Công an phối hợp quản lý và thực hiện nhiệm vụ theo quy định.

Đến thời điểm này, khu cách lý số 1 có hơn 30 trường hợp đang được cách ly, trong đó có 6 trẻ nhỏ và 1 bà mẹ mang thai, các trường hợp này sức khỏe đều bình thường, yên tâm thực hiện cách ly theo quy định. Sau khi kiểm tra tình hình thực tế nơi ăn, ở, sinh hoạt tại khu cách ly và nghe các thành viên ban chỉ đạo báo cáo quá trình triển khai thực hiện, Đồng chí Bí thư huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương tinh thần, thái độ, ý thức trách nhiệm trước cộng đồng, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng đang làm nhiệm vụ và các trường hợp đang cách ly tại đây; đồng thời đ/c nhấn mạnh, tình hình dịch covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, vì thế các lực lượng tuyến đầu tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa, tuân thủ quy định của các điểm cách ly, tích cực tuyên truyền và động viên các công dân tuân thủ khuyến cáo của Bộ Y tế, nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid- 19, tuyệt đối không chủ quan nhưng cũng không hoang mang. Nhân dịp này đồng chí Bí thư huyện ủy và đoàn công tác đã hỗ trợ cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly các loại vật tư y tế và nhu yếu phẩm.