Văn Giang tập trung giải ngân vốn đầu tư công những công trình sử dụng vốn của tỉnh

Đăng ngày 29 - 09 - 2023

Hiện nay, trên địa bàn huyện Văn Giang có 4 dự án sử dụng vốn của tỉnh, với tổng mức đầu tư trên 224,6 tỷ. Một số dự án triển khai nhanh và đã hoàn thành, tuy nhiên 1 số dự án còn chậm tiến độ giải ngân vốn đầu tư công.

Về cơ bản các dự án đều đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ đề ra. Trong thời gian tới, huyện chỉ đạo các ngành chức năng và địa phương cần phối hợp đồng bộ nhịp nhàng, chủ động tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình triển khai thi công các công trình. Báo cáo và đề xuất với tỉnh những giải pháp để tháo gỡ vướng mắc về cơ chế, chính sách; những bất cập trong quy trình, thủ tục…. Huyện tập trung cao và ưu tiên vào công trình đường, cầu trọng điểm  phấn đấu trong thời gian ngắn phải bàn giao mặt bằng để đơn vị nhà thầu triển khai thực hiện.

Ảnh: Văn Giang giải ngân vốn đầu tư công xây dựng các tuyến đường giao thông