Huyện Văn Giang tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam nữ công nhân viên chức lao động năm 2019

Ngày 19/8/2019, Trung tâm văn hóa thể thao và du lịch phối hợp với LĐLĐ huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ công nhân viên chức lao động huyện năm 2019

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải

Chào mừng 74 năm cách mạng tháng 8, quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam 2/9; Thiết thực kỷ niệm 20 năm tái lập huyện (1/9/1999-1/9/2019). Ngày 19/8/2019, Trung tâm văn hóa thể thao và du lịch phối hợp với LĐLĐ huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ công nhân viên chức lao động huyện năm 2019.

Dự lễ khai mạc ở tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết-TUV-Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí trưởng các ban của LĐLĐ tỉnh

Ở huyện có đồng chí Trần Tùng Chuẩn-Phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Vân-Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo LĐLĐ, hội LHPN huyện, lãnh đạo chuyên viên phòng văn hóa TT huyện; Lãnh đạo viên chức trung tâm văn hóa thể thao và du lịch huyện cùng các trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên của 11 đội bóng chuyền hơi nam nữ đền từ các công đoàn trong toàn huyện.

Tham dự giải năm nay, có gần 300 vận động viên đến từ các công đoàn trong toàn huyện. Các đội bóng được chia làm 3 bảng, thi đấu theo vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 3 đội nhất bảng và đội nhì có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết và chọn ra 2 đội vào thi đấu chung kết. Do có sự chuẩn bị chu đáo, được tập luyện thường xuyên và nhận được sự cổ vũ của đông đảo cổ động viên nên các vận động viên đều thi đấu nhiệt tình, tạo ra nhiều pha bóng hay, đường bóng đẹp, gay cấn.

Ảnh: Trận đấu giữa Công đoàn Dân Đảng và công đoàn xã Mễ Sở

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải vô địch được trao cho đội bóng chuyền hơi nam nữ công đoàn xã Thắng Lợi, giải nhì thuộc về công đoàn xã Long Hưng, ban tổ chức cũng đã trao giải ba cho đội bóng chuyền hơi công đoàn Chính quyền, công đoàn Dân đảng và trao giải khuyến khích cho các công đoàn còn lại tham gia giải.

Thông qua giải lần này, đã tạo điều kiện cho các công đoàn cơ sở có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại trong cán bộ đoàn viên, công nhân viên chức lao động./.

Hà Thương

Đài truyền thanh huyện