Văn Giang: Tổ chức văn nghệ chào mừng 20 năm tái lập

Tối ngày 14/9, huyện Văn Giang đã tổ chức chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng kỉ niệm 20 năm tái lập huyện và đón nhận huân chương lao động hạng ba, bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

Ảnh: Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tối ngày 14/9, huyện Văn Giang đã tổ chức chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng kỉ niệm 20 năm tái lập huyện và đón nhận huân chương lao động hạng ba, bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới.       

Tại đêm văn nghệ đã có gần 20 tiết mục biểu diễn với sự góp mặt của các nghệ sĩ ưu tú, diễn viên nổi tiếng của nhà hát công an nhân dân. Với những ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước; những điệu múa mang âm hưởng của yếu tố dân gian kết hợp với hiện đại, đã mang đến cho người xem cảm xúc tự hào về một vùng quê Văn Giang giàu truyền thống lịch sử văn hóa, đang trên con đường đổi mới và phát triển.

          Chương trình văn nghệ là một trong những hoạt động ý nghĩa tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân. Đó cũng là động lực giúp toàn thể cán bộ và nhân dân huyện Văn Giang vững tin, phấn đấu để huyện phát triển toàn diện, bền vững đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV vào năm 2020.

Thanh Tâm

Đài Truyền thanh huyện