Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến kiểm tra các chốt kiểm soát dịch và hỗ trợ gạo cho hộ nghèo 5 xã

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, kiểm tra tình hình 5 chốt kiểm soát dịch và hỗ trợ gạo cho 5 hộ nghèo tại 5

Ảnh: Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã động viên các gia đình khắc phục khó khăn

Chiều 09/4/2020, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã  đến thăm, kiểm tra tình hình 5 chốt kiểm soát dịch và hỗ trợ gạo cho 5 hộ nghèo tại 5 là: xã Phụng Công, Xuân Quan, Thắng Lợi, Mễ Sở và Liên Nghĩa. Cùng đi có lãnh đạo ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo một số hội đoàn thể huyện.

Đến thăm, kiểm tra tình hình tại các chốt kiểm soát dịch, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận các lực lượng đã không quản ngại khó khăn, ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Đồng chí tin tưởng các lực lượng cùng mỗi người dân thực hiện tốt theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ đẩy lùi dịch Covid-19.

Đến thăm và hỗ trợ gạo cho 5 hộ nghèo, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã động viên các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế và thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch, không để dịch bệnh xâm nhập, lây lan vào địa bàn.

Đức Hùng

Đài Truyền thanh huyện