Văn Giang: Tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đăng ngày 08 - 05 - 2021

Ngày 7.5, các ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 3 và các ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 9 của tỉnh có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Long Hưng

Ảnh : Các ứng cử viên  đại biểu  Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 3 và các ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 9 của tỉnh có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Long Hưng

Ngày 7.5, các ứng cử đại biểu  Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 3 và các ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 9 của tỉnh có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Long Hưng.

Các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 3 gồm các ông bà: Ông Đào Hồng Vận-TUV-Bí tHuyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Văn Giang; Ông Nguyễn Đại Thắng-Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Bà Nguyễn Thị Liên- công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Bà Nguyễn Thị Hải Yến-công chức Ban Dân vận Huyện ủy Văn Giang

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII gồm các ông bà: Bà Quách Thị Hương-Ủy viên BTV Tỉnh ủy-Trưởng Ban Dân vận-Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Ông Lê Văn Tuấn-TUV-Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; Ông Vũ Văn Thắng -TUV-Bí thư Đảng ủy-Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; Bà Đỗ Thị Hương-TUV-Bí thư Đảng ủy khối cơ quan doang nghiệp tỉnh; ông Chu Quốc Hiệu-PBí thư-Chủ tịch UBND huyện Văn Giang; Bà Phạm Thị Miền-công chức y ban MTTQ tỉnh; Bà Lê Thị Thu Lương - công chức Đảng ủy khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh;  Bà Nguyễn Thị Yến-Công chức phòng Nội vụ huyện Văn Giang

Tham gia buổi tiếp xúc cử tri còn có đồng chí Đỗ Xuân Sảng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Đồng chí Đỗ Thị Thanh Huyền-UVBTVHU-Trưởng Ban Dân vận-Chủ tịch UBMTTQ huyện; các đồng chí lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ; các ban ngành đoàn thể xã; Bí thư, Trưởng thôn; hiệu trưởng các nhà trường cùng trên 70 cử tri trên địa bàn xã Long Hưng

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Những người ứng cử đã trình bày với cử tri chương trình hành động nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh. Các ứng viên thể hiện quan điểm và mong muốn được trở thành người đại biểu của nhân dân để quyết tâm cống hiến và làm tròn trách nhiệm khi được tín nhiệm bầu làm đại biểu dân cử. Kịp thời phản ánh ý kiến của cử tri, làm cầu nối giữa cử tri với quốc hội, HĐND tỉnh. Đồng thời đề ra nhiều nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện tốt phát triển kinh tế, các chính sách an sinh xã hội, đảm bảo đời sống của nhân dân phát triển đồng đều với phương châm không để ai bị bỏ lại phía sau.

Các cử tri dự buổi tiếp xúc đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng các ứng cử viên cần gần dân, tôn trọng nhân dân làm tròn trách nhiệm của người đại biểu nhân dân ở mức cao nhất; kịp thời giải quyết những kiến nghị chính đáng của nhân dân. Đồng thời, đưa ra một số ý kiến kiến nghị tập trung váo các lĩnh vực: Quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng, hỗ trợ xi măng để xây dựng nông thôn mới, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn; các chế độ chính sách cho người có công, người nghèo; quan tâm giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường nông thôn.

Ảnh: Cử tri phát biểu ý kiến

Thay mặt các ứng cử viên đại biểu quốc hội và HĐND tỉnh ông Đào Hồng Vận-TUV-Bí thư Huyện ủy Văn Giang đã chân thành cảm ơn những ý kiến tâm huyết, thẳng thắn, thiết thực và những lời động viên, gửi gắm của cử tri; đồng thời hứa với cử tri không ngừng thực hiện tốt vai trò trách nhiệm là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, thực hiện tốt quyền hạn và trách nhiệm mà nhân dân giao phó, luôn xứng đáng với niềm tin tưởng và tín nhiệm của cử tri.