Lãnh đạo Tỉnh ủy thăm khu cách ly tập trung tại Đại học Mở

Đăng ngày 03 - 02 - 2022

Ảnh: đồng chí Trần Quốc Toản - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao quà của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đến lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly và điều trị bệnh nhân covid-19

Chiều ngày 2-2, đoàn công tác của Tỉnh ủy đã đến thăm, động viên, tặng quà khu cách ly tập trung và điều trị bệnh nhân covid-19 tại đại học Mở nằm trên địa bàn xã Long Hưng. Tham gia đoàn có đồng chí: Trần Quốc Toản - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Tiếp đoàn có đồng chí Đào Hồng Vận - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đại biểu quốc hội khóa 15; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Chu Quốc Hiệu - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng, ban ngành của huyện.

Tại nơi đến thăm, Đồng chí Trần Quốc Toản và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình thực hiện nhiệm vụ, điều kiện sinh hoạt của lực lượng chức năng; việc ăn ở, sinh hoạt của người dân thực hiện cách ly tập trung và điều trị Covid-19. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn với người dân; sự vất vả của cán bộ, chiến sĩ, y bác sỹ tham gia phòng, chống dịch; nhắn nhủ người dân, các lực lượng cần giữ gìn sức khỏe và tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ, chăm sóc người dân…

Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung và điều trị bệnh nhân covid-19 của huyện tại đại học Mở bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm, chia sẻ, động viên của đoàn và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt cho đoàn đồng chí Trần Quốc Toản - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao quà của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đến lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly và điều trị bệnh nhân covid-19 huyện./.