Trao 50 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Văn Giang

Đăng ngày 22 - 12 - 2023

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Chiều ngày 21/12, UBND huyện Văn Giang phối hợp với Ngân hàng Sinhan Chi nhánh Hưng Yên tổ chức chương trình trao tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Về dự có đồng chí Nguyễn Thị An- Ủy viên BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng LĐTB và XH huyện; Đại diện lãnh đạo chi nhánh Ngân hàng Sinhan Hưng Yên cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh được trao tặng học bổng.

Tại đây, Ngân hàng Sinhan chi nhánh Hưng Yên đã trao tặng 50 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện với mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Ảnh: Ngân hàng Sinhan chi nhánh Hưng Yên đã trao tặng 50 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện với mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị An- Ủy viên BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm của Ngân hàng Shinhan Chi nhánh Hưng Yên trong công tác an sinh xã hội nói chung và chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện Văn Giang nói riêng. Trong thời gian tới, UBND huyện Văn Giang mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Ngân hàng Shinhan để tổ chức được nhiều chương trình ý nghĩa, tạo điều kiện giúp trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt vơi bớt khó khăn, được học tập và phát triển như bao trẻ em khác. Đồng thời, đồng chí cũng biểu dương nghị lực và thành tích đạt được của 50 em học sinh. Những suất học bổng mà các em nhận được là món quà vô cùng ý nghĩa, là phần thưởng cho những nỗ lực của các em trong năm học vừa qua. Mong rằng, các em tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, tích lũy kiến thức làm hành trang vững bước vào tương lai, luôn là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Ảnh: Đồng chí Lê Hồng Sỹ Trưởng phòng LĐTB và XH huyện; Đại diện lãnh đạo chi nhánh Ngân hàng Sinhan Hưng Yên  trao tặng quà cho các cháu