Văn Giang gửi tặng 130 cây quất cảnh cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo Trường Sa

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nhâm Dần năm 2022, huyện Văn Giang đã tổ chức vận chuyển, gửi tặng 130 cây quất cảnh cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo Trường và nhà giàn vui xuân đón tết.

Ảnh: Các đồng chí Đoàn thanh niên huyện Văn Giang đã tổ chức vận chuyển, gửi tặng 130 cây quất cảnh cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo Trường  và nhà giàn vui xuân đón tết

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nhâm Dần năm 2022, huyện Văn Giang đã tổ chức vận chuyển, gửi tặng 130 cây quất cảnh cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo Trường  và nhà giàn vui xuân đón tết.

          Ngày 20/12/2021, những cây quất cảnh đã được đoàn viên thanh niên và nhân dân trong huyện tổ chức bọc bầu, bao cây và vận chuyển ra ga Hà Nội tiếp tục cuộc hành trình đưa quất cảnh đến với đảo xa, với mục đích mang mùa Xuân và Tết sớm đến với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo Trường Sa. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Văn giang hướng về biên giới, hải đảo, gửi gắm tấm lòng yêu thương, sự tin cậy đến những đồng bào đang sinh sống, học tập, cầm súng bảo vệ vùng biển, đảo Trường Sa thân yêu của Tổ quốc. Ngoài ra, huyện đoàn Văn giang cũng gửi 200 cây hoa giấy, 1.380 cây mẫu đơn giống ra ga Hà Nội và số quà trước đó gồm: 100 cuốn lịch và hơn 2.000 bức thư, thiếp, tranh theo tàu hỏa đến với các cán bộ, chiến sỹ đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

Một số hình ảnh 

Đức Hùng

Đài Truyền thanh huyện